Share

Hướng dẫn sử dụng website www.n9ielts.com để làm và nộp BTVN

I. Hướng dẫn đăng nhập

  1. Các bạn đăng nhập vào website qua đường link sau: www.n9ielts.com/admin. ID là mã học viên, Password là số điện thoại (Các bạn sẽ được cung cấp các thông tin này ở đầu khóa học). Các vấn đề về tài khoản vui lòng liên hệ Zalo quản lý 0988019963 để được xử lý. Nhớ tích vào ô Remember me để tránh phải đăng nhập lại nhiều lần.
  2. Tài khoản được đăng nhập rồi thì các bạn mới có thể tìm kiếm và làm BTVN. Trình duyệt web đã đăng nhập rồi sẽ hiển thị thanh ngang màu đen ở trên cùng của website.
  3. Để làm BTVN và tra cứu tài liệu, các bạn hãy quay lại giao diện người dùng (Front-End) bằng cách chỉ vào đường link www.n9ielts.com thôi.
Trình duyệt web được đăng nhập tài khoản sẽ hiển thị thanh ngang như sau

II. Hướng dẫn tìm tài liệu/BTVN

Với BTVN: các bạn bấm vào hình kính lúp ở góc trái phía trên màn hình, copy và dán mã BTVN vào và tìm kiếm

Với các tài liệu khác: các bạn vào menu ở trên cùng của website để tìm các mục tương ứng nhé

Hình kính lúp bên góc trái (trên) sẽ giúp các bạn tìm BTVN rất nhanh

III. Các loại BTVN

BTVN Reading gồm video (góc trái trên), câu hỏi (dưới video), Bài đọc (tab đầu tiên khung bên phải), chiến thuật (tab thứ 2), Answer sheet (tab thứ 3), Công cụ hỗ trợ học tập (tab thứ 4)

BTVN Listening gồm video (góc trái trên), câu hỏi (dưới video), Transcript (tab đầu tiên khung bên phải), chiến thuật (tab thứ 2), Answer sheet (tab thứ 3), Công cụ hỗ trợ học tập (tab thứ 4)

BTVN Writing task 1 gồm video (góc trái trên), đề bài (dưới video), Giải thích dạng bài (tab đầu tiên khung bên phải), Cấu trúc 9 câu (tab thứ 2), Answer sheet (tab thứ 3), Công cụ hỗ trợ học tập (tab thứ 4)

BTVN Writing task 2 gồm video (góc trái trên), đề bài (dưới video), Cụm từ nối hay dùng (tab đầu tiên khung bên phải), Cấu trúc 13 câu (tab thứ 2), Answer sheet (tab thứ 3), Công cụ hỗ trợ học tập (tab thứ 4)

BTVN Speaking đặc biệt hơn khi có 4 tab câu hỏi & Answer Sheet

IV. Các làm và nộp BTVN

Với các kĩ năng – Writing task 1, Writing task 2, Reading, Listening: Các bạn sử dụng video & câu hỏi,bài đọc, transcript, đề bài (nếu có); Sau đó bật Answer Sheet lên, điền đầy đủ thông tin vào đó và nộp

Với kĩ năng Speaking: Các bạn cần quay video của từng tab câu hỏi, Upload lên kênh youtube cá nhân rồi dẫn link vào các mục tương ứng trong Answer Sheet

V. Các lưu ý khi làm BTVN

Lưu ý số 1: Không điền đầy đủ thông tin vào Answer Sheet thì không thể nộp được

Lưu ý số 2: Điền không đúng đáp án thì hệ thống tự động chấm sẽ không cho điểm, đặc biệt là các đáp án kiểu aaa,bbb,ággasdfgsa….. sẽ bị hệ thống từ chối

Lưu ý số 3: có nút Save giúp lưu lại các đáp án mình đã làm trong vòng 24h đồng hồ , ngoài ra thì một bản nháp của BTVN cũng sẽ được gửi về email đăng ký của bạn

Lưu ý số 4: Không mở video lên xem thì không thể hoàn thành BTVN đúng yêu cầu được

Lưu ý số 5: Khi nào nhìn thấy màn hình chúc mừng thì khi đó các bạn mới nộp BTVN thành công

Thấy màn hình chúc mừng này thì mới là nộp BTVN thành công nhé các em!